Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே
Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
Megame Magimayin Megame Yesuve
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
அகவிருந்தாக என்-Agavirunthaga En
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Come Bless The Lord All Ye Servants
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Engal Bharatham | John Jebaraj
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Vilaintha Palanai Arupparillai
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu