Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
AthiSeekkiraththil Neenkividum
Enathu Kartharin Rajareega Naal
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Athi Seekkiraththil Neengividum
Kartharai Nambinor Perupettror
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Chandirane Suriyane Kartharukku
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Karththar Nallavar Thuthiyungal
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah