Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Padaithavar unnai kaividamattar
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்