Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்