Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
பாடுவோம் பாலரே – Paaduvoma Paalarae
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
மகிழ்ந்து பாடுவேன்– Magilndhu Paaduven
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்– Yesuve Ummai Paduven
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்– En Nesarukku Puthu Paadal
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
aarathanai kuriyavarae abishekea
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
Karthar aavi ennil asaivaadida
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Iyaesu Iyaesu Iyaesu Iraajaavae
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
மோட்சம் அடைவோம் – Motcham Adaivom
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
என் உள்ளம் தேவன்பால் – En Ullam Devanbal
யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Mulluhalukkul roja malar neere
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Um naamathaal arputham seithir
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Chandirane Suriyane Kartharukku
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே