Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin