Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
Singakkuttigal Pattinikidakkum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal