Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer