Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.