Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Maekangal Naduvae Valipirakkum
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
En Meetpar Raththam Sinthinaar
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Megame Magimayin Megame Yesuve
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Nyanasnana Ma Nyanathiraviyame
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Gnanasnaana Maa Gnanathiraviyamae – ஞானஸ்நான மா ஞானத்திரவியமே
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Athisayam Seivar Devan Arputham
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Come Bless The Lord All Ye Servants
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Engal Bharatham | John Jebaraj
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Vilaintha Palanai Arupparillai
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu