Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar