Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar