Aaradhanai Aaradhanai Aaradhanai – ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
Aarathanai aarathanai hallelujah
Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே