Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
Paatiyae Paranai Thuthi Manamae
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Yesuvaiye Thuthisei Nee Maname
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Naan unnai vittu vilaguvathillai
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Padaithavar unnai kaividamattar
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே