Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Neerae en thancham – You are my refuge
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக