Total songs with the word ருவா : 78

Aarathanai aarathanai aaviyodu

இயேசு வருவார் திரும்ப வருவார்

தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar

இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்

சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer

துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil

வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்

Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ

Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி

வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye

நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar

தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai

அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva

Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்

வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va

Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே

இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae

Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி

அன்பிலே உருவான இயேசு – Anbile Uruvana Yesu

Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்

Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா

இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar

Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி

மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy

Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை

தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam

Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்

நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu

Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா

Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே

Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்

ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi

Yehowa Roova En Nalla Meippen

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal

எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar

Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே

Karthar Naamam En Pugalidame

Karthar naamam en pugalidame

யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai

யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan

கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae

Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்

Karththar Naamam En Pukalitamae

Malaigal Vilagi Ponalum

Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்

Yehova yire neer en

Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom

Naanum En Veetarum Ummaiye

Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Um Namam Valka Raja

Um Naamam Vaalka Raajaa

இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae

Paaduven Naan

Yehova Devanuku Aayiram

Yegova ruva en nalla

உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae

Yehovah Ruvah En Nalla

Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Yegova Devanukku Aayiram Naamangal

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum

Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

Yegovayeere Neer En Devanam

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean

Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa

யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram

Yehova Devanuku Aayiram

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua