Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Karthave Devargalil Umakopanavar
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Maekangal Naduvae Valipirakkum
சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
Isravelin thevanagiya karthavae
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan