இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
Yesuvaiye Thuthisei Nee Maname
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Vantharul Ivvalayathil Magimai
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Isthoththirathoode Keerththanam
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ