Total songs with the word விலக்கப்பட்ட : 14

Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj

Nampikkai Utaiya Siraikalae

Aliyah Levi 4

Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்

உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka

Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்

Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து

Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்

Karththar En Pakkamaakil

Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே

Karththar En Pakkamaakil

Karthar En Pakkamagil

Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்

Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே