Total songs with the word “கூட : 858

Unga Kooda – உங்க கூட

இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar

நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda

Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை

Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி

கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali

Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்

Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து

Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க

பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்

பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam

ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச

Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya

Ammavai Ethirpaarthu -அம்மாவை எதிர்பார்த்து

Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu

Oru Nimisham Kooda

Ayan Yesu Kuda Iruka

Deva ummai paadum

இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla

Deva naan ethinal viseshithavan

Kirubasanapathiyea um kirubaikal

தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்

Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan

Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick

பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha

தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer

Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை

Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

லட்டு ஏம்மா இனிக்குது – Laddu Yemma Inikuthu

இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்

உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu

Nenje Nee Kalanguvatheno

Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்

Aarathanai Engal Aayuthamaamae

Aarathanai engal aayuthamaamae

Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover

Jeevanulla Kaalamellam

Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa

Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae

Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ

Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்

ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

Ennodu kooda sernthu

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar

Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar

கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya

என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum

Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu

Kan kalangamal

Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal

வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada

Ennai pelapaduthum

El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே

Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்

Ennaip Pelappatuththum

Neer Seitha Nanmaigal

Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு

Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan

உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada

வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil

Yesu kooda varuvar

Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்

Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்

Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே

Yesu Kooda Varuvar

அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile

Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்

Thaevan Namathu Ataikkalamum

Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே

கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer

Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai

ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae

Iyaesu Kuuta Varuvaar

Ennodu Pesum Yesuve

Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum

Devan Namathu Adaikalamum

கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum

Valla Kirubai Nalla Kirubai

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்

எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam

Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu

Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

Iththarai Mandharae

திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu

En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்

Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்

Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்

உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Um Naamam Thenilum

En Janagal Oru Pothum

பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae

Ellorum koodiyeh sangeetham

Mazhaiyaana Naeraththil

அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai

Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி

Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்

வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam

யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar

Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3

Bayapadamaaten Naan

Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே

நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae

Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom

Nanti Solli Ummai Paada Vanthom

Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi

உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu

Yezhai Ennai Kaividaamal

Um Siththam Niraivera

Nambikaiyudaiya Siraigale

Ummai Thedi Vanthen

Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்

Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Unthan Stham Pola

கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo

என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu

பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae

Neenga illena

Neenga Illama

Nandri solli ummai paada vanthom

முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai

Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Enthan Visuvasa Jeeviyathil

Iyaesu Nam Pinikalai

Sthothirabali sthothirabali

Payapadamaten Naan Yesu Ennodu

Sunabu Adicha Kalarai

Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்

Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai

Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai

Um naamam thenilum

Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai

ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali

Oru kutram kooda seiyaadha

Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai

Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை

Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்

Elshaddai enthan thunai

Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Appa Pithave Konjam Parunga

Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran

என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga

Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக

என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin

Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali

பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan

Nandri Solli Paaduven

Paktharudan Paaduvaen

Appa Pithave Anbana Deva

Nallathaiye Naan Sollavum

Imaya Muthal Kumari Varaiyulla

Mannuruvaanavar Aathi

Kartharai Dheivamaaga Kondoar

இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai

Payappadathey Sirumanthaiye

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren

Payappata Maattaen

இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai

காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum

Kakkum deivam yesu iruka

Parisutha aaviyae pathargal

Elshaddai Enthan Thunai Neere

Deva Naan Ethinal Viseshithavan

Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல

Kaakkum Theyvam Iyaesu Irukka

பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal

Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே

En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே

Visaalathil – விசாலத்தில்

Sthothiram yesu nadha

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்

Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்

Parisuththa Aaviyae Paktharkal

ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae

Isravelin thuthigalukul vasam

Isravelin rajave en

Sapaiyare Ellorum

Thunnai Neerae En Yesuvae

Appa pithave anbana deva

Thothiram Yesu Naatha

Umakku nandri appa

Parisutha Aaviye Bakthargal

Elshadaay Enthan Thunnai Neerae

Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்

Baktharudan Paaduvem Paramasabai

நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum

Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்

Um Kirubai enaku pothum

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Kartharukkaga Porumaiyudan Naan

Thoththiram Yesunaathaa

காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu

Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே

Yehova yire thandai theyivum

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae

Kaakum Deivam Yesu Irukka

Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே

கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume

Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

Baktharudan Paaduvaen

Imaya Muthal Kumari Varai

Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா

Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen

Paraloganthaan En Pechu

Ennai vazhavaikkum anbu

Jeyam Untu Enrum Jeyam Untu

Kaakum Deivam Yesu Irukka

அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam

நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala

Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Parisuthar Kootam Naduvil

Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா

Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae

உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya

உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum

Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே

நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu

Varuvaay Tharunamithuvae

Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்

Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்

Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்

Varuvai Tharunamithuve Alaikirare

Parisuththar Kuuttam Natuvil

Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே

Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil

Jeyam Undu Endrum Jeyam Undu

Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics

Jeyam Unndu Entum Jeyam Unndu

காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo

Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்

Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே

Parisuththar Koottam Naduvil

Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே

திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga

நீர் போதுமே-Neer Pothumey

வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey

Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி

வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai

Aaradhikka Therinthedukka Isravel

Nandri Bali Peedam Kattuvom

Paralogam Than En Pechu

Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு

Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4

உம்மாலன்றி  என்னாலே -Ummalantri Ennale

Yesu Nallavar Yesu Vallavar

Diyalo Diyalo Diyalo

இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam

Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்

Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6

Isaravelin Devane Satha

உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale

Arathikka

Shehecheyanu | Blessing Begins

Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச

En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen

Ummai ninaikkum pothellam

Parisuthaavi Nee Vaarum

Rajathi rajavaga arasalum

Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு

Appa Pithavae Anbana Deva

உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu

Varuvai tharunam ithuvea

Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே

கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile

நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu

Varuvai Tharunamithuve

பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu

Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa

Pavaththin Palan Naragam

Engumullor Yaarum

Paralogam Than En Peachu

Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்

Nandri Bali Peedam Kattuvom

Jeevanulla naatkalellam

Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்

Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத

ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom

Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ

Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்

அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum

ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome

Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்

Karruth Thanthu Nataththuthakireer

Varuvaai Tharunalidhuvae

Jeevanulla Naatgalelam

Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி

Ummai Ninaikkum Pothellam

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Oru Pothum Unaipiriya

Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal

Neegathirum En Nesa Karthare

மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai

Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே

Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்

Nallathya Naan Sollavum Seyavum

Nirmulamagathirupathu Unthan

Neer Mathram Pothum

Yehova Yire Thandai Theyivum

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya

Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை

Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்

Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி

Potruvom potruvom

Ummai Ninaikkum Poethellaam

Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum

Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்

Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்

Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்

Yogovaa Eere Thanthaiyaam

Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்

Elunthu bethelukku

Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத

ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom

Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே

Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்

நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan

Jeevanulla Naatkalellaam

ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae

Ummai Ninaikkum Pothellaam

Yegova Yere Thanthaiyam

Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்

வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam

Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு

Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை

தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil

Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

Nirmuulamaakaathiruppathu

எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin

Ummai naan paarkanumae

Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்

Maha menmaium

என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu

Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்

Sapaiyoerae Ellaarum

எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel

Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே

கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae

மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae

பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom

தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae

Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam

Payappadaathey Paarilippothey

Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே

சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai

இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum

Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை

மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum

அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham

வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai

Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்

Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்

இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam

Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்

Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்

Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்

Atiyaar Vaenndal Kaelum

Adiyaar Vendal Kelum Yesuve

கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani

Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்

Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae

En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்

Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்

Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே

Adiyar Vendal Kelum Yesuve

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே

பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer

Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை

கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil

எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum

Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்

Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்

Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum

Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி

நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom

Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே

ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika

Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்

Nanrippalipeetam Kattuvoem

Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி

Golgathavin Sikarathilae

Enai Kaakka Karthar Undu

Nantippalipeedam KattuvaeாM

Rajathi Rajavaga Arasaalum

ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum

Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்

Nantippalipeedam Kattuvom

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

Thirantha Vasalai Levi-4

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

Nandri Balipeedam Kattuvom

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே

விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar

காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe

தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth

Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு

Kirubai | Live Soaking Worship Medley

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு

Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்

Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

இரட்சகரை நீ கேட்டால்

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்

கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku

கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal

Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே

சமுத்திரத்தை காட்டிலும் – Samuthirathai Kaattilum

Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்

நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom

அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil

ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya

விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare

ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam

Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum

Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்

Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல

சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere

கனி கொடுப்போம் – Kani Kodupom

மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu

Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே

Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா

வழி அறிவார் கர்த்தர் காடெனும்

Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா

Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே

En Jebathai Ketpavarey – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே

Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்

தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae

Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை

என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil

Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்

இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்

இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை

Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே

ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது

பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae

Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்

Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva

பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai

Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை

Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு

Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு

இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum

Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்

Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி

பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal

Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்

Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று

காட்டு புஷ்பங்களைப் பாருங்கள்

குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya

உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka

Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்

சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்

காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu

Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்

Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்

Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்

Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்

ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam

Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது

காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam

Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்

Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்

கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai

என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae

Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா

Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு

கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai

Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்

என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer

Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே

Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்

Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்

சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum

Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே

கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida

Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்

கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa

வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer

Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய

Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே

Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு

Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி

Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி

Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven

எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel

முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar

அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum

Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து

நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae

நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean

உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai

ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva

சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya

மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்

விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai

Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு

Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்

Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்

En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே

Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே

என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae

ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean

அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum

Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்

Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா

கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu

En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து

Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane

அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae

Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா

Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom

ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya

Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே

Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்

கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge

Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே

Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu

Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே

சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom

கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen

Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த

Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்

Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்

Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்

தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba

Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்

Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்

உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae

திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi

சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai

ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar

Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்

Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால

Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்

மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye

Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்

Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்

Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே

அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்

Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்

5. தானான தந்தனான

கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae

கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda

Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்

Varungal Iraimakkalae

Nambum Thevanai Naadi

Mulmudi Sudiya Aandavar

Mulmudi sudiya aandavar

Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன

கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar

Aarpparippoem Aahaa Haa

En Paavangal En

Kartharai Thuthiththu Avarin

Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்

Paralogamey Ummai Thuthippathaal

Kartharai thuthiththu avarin

Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்

En Vaazhkkayi Umakkaagavae

Indiavil yesu namam

Ondru koodi aarathipom

Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin

Vanthom Un Mainthar Koodi

Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே

En Vazhkaiyai

Sahaya Thayin Sitthiram Nokku

Kartharai thuthipathum

அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam

மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee

Ootra Pada Vendume

Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu

Indiavil Yesu Namam

Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly

Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin

Oshanna Paaduvom

Karththarai Nampidungal

Athikaalayil Palanai Thedi

Athikalayil palanai thedi

Kartharai Nambidungal Avar

அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi

Maranthidaathae Nee

Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin

Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே

Ezhuputhal En Desathile

Kuthuhalam kondattame

Kartharai Nambidungal Avar

Athikaalaiyil Paalanai Thaeti

Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி

கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal

Kuthookalam Konndaattamae

Athigalayil Palanai Thedi

Kartharai Nambidungal

Orumanamaai Koodi Osanna Paadi

Karththarai Nampitunkal

Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே

Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti

Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்

Koodi Meetper Naamathil

Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare

எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam

Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –

Kuthukalam Kondattame

Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்

Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae

Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்

Aaviyodum unmaiyodum

Kuthukalam Kondaatamey

Engal Jebangal Thoobam Pola

Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
