Unthan Naamam Makimai Pera Vaenndum Karththaavae in G Scale

Gm
உந்தன் நாமம் மகிமை
A7
பெற வேண்டும் கர்த்தாவே
Gm
உந்தன் அரசு விரைவில் வர
Gm
வேண்டும் கர்த்தாவே
D
Gm
ஜெபிக்கிறோம் நாங்
C
கள் துதி
D
க்கிறோம்
Gm
இந்தியா இரட்சகரை அறியவேண்டு
F
மே
C
Gm
இருளில் உள்ளோர் வெளிச்
A
சத்தையே
Gm
காண வேண்டுமே
Gm
சாத்தான் கோட்டை தகர்ந்து வி
F
ழ வேண்டு
C
மே
Gm
சாபம் நீங்கி சமாதானம்
A
வரணுமே
Gm
Gm
கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள்
F
அழுகிறோ
C
ம்
Gm
கரம் விரித்து உம்மை நோ
A
க்கிப் பார்க்
Gm
கிறோம்
Gm
சிலுவை இரத்தம் தெளிக்கப்பட
F
வேண்டுமே
C
Gm
ஜீவநதி பெருகி ஓட
A
வேண்டுமே
Gm
Gm
ஜெபசேனை எங்கும் எழும்ப வேண்
F
டுமே
C
Gm
உபவாசக் கூட்டம் பெருக
A
வேண்டுமே
Gm
Gm
உந்தன் நாமம் மகிமை
Unthan Naamam Makimai
A7
பெற வேண்டும் கர்த்தாவே
pera Vaenndum Karththaavae
Gm
உந்தன் அரசு விரைவில் வர
Unthan Arasu Viraivil Vara
Gm
வேண்டும் கர்த்தாவே
D
Vaenndum Karththaavae
Gm
ஜெபிக்கிறோம் நாங்
C
கள் துதி
D
க்கிறோம்
Jepikkirom Naangal Thuthikkirom
Gm
இந்தியா இரட்சகரை அறியவேண்டு
F
மே
C
Inthiyaa Iratchakarai Ariyavaenndumae
Gm
இருளில் உள்ளோர் வெளிச்
A
சத்தையே
Irulil Ullor Velichchaththaiyae
Gm
காண வேண்டுமே
Kaana Vaenndumae
Gm
சாத்தான் கோட்டை தகர்ந்து வி
F
ழ வேண்டு
C
மே
Saaththaan Kottaை Thakarnthu Vila Vaenndumae
Gm
சாபம் நீங்கி சமாதானம்
A
வரணுமே
Gm
Saapam Neengi Samaathaanam Varanumae
Gm
கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள்
F
அழுகிறோ
C
ம்
Kannnneer Sinthi Kathari Naangal Alukirom
Gm
கரம் விரித்து உம்மை நோ
A
க்கிப் பார்க்
Gm
கிறோம்
Karam Viriththu Ummai Nnokkip Paarkkirom
Gm
சிலுவை இரத்தம் தெளிக்கப்பட
F
வேண்டுமே
C
Siluvai Iraththam Thelikkappada Vaenndumae
Gm
ஜீவநதி பெருகி ஓட
A
வேண்டுமே
Gm
Jeevanathi Peruki Oda Vaenndumae
Gm
ஜெபசேனை எங்கும் எழும்ப வேண்
F
டுமே
C
Jepasenai Engum Elumpa Vaenndumae
Gm
உபவாசக் கூட்டம் பெருக
A
வேண்டுமே
Gm
Upavaasak Koottam Peruka Vaenndumae

Unthan Naamam Makimai Pera Vaenndum Karththaavae Chords Keyboard

Gm
unthan Naamam Makimai
A7
pera Vaenndum Karththaavae
Gm
unthan Arasu Viraivil Vara
Gm
vaenndum Karththaavae
D
Gm
jepikkirom Naang
C
kal Thuthi
D
kkirom
Gm
inthiyaa Iratchakarai Ariyavaenndu
F
mae
C
Gm
irulil Ullor Velich
A
saththaiyae
Gm
kaana Vaenndumae
Gm
saaththaan Kottaை Thakarnthu Vi
F
la Vaenndu
C
mae
Gm
saapam Neengi Samaathaanam
A
Varanumae
Gm
Gm
kannnneer Sinthi Kathari Naangal
F
Alukiro
C
m
Gm
karam Viriththu Ummai Nno
A
kkip Paark
Gm
kirom
Gm
siluvai Iraththam Thelikkappada
F
vaenndumae
C
Gm
jeevanathi Peruki Oda
A
Vaenndumae
Gm
Gm
jepasenai Engum Elumpa Vaenn
F
dumae
C
Gm
upavaasak Koottam Peruka
A
Vaenndumae
Gm

Unthan Naamam Makimai Pera Vaenndum Karththaavae Chords Guitar


Unthan Naamam Makimai Pera Vaenndum Karththaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unthan Naamam Makimai Pera Vaenndum Karththaavae Chords in G Scale

Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற Lyrics
தமிழ்