Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 11:8 in Tamil

Jeremiah 11:8 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 11

எரேமியா 11:8
ஆனாலும் அவர்கள் கேளாமலும், தங்கள் செவியைச் சாயாமலும் போய் அவரவர் தம்தம் பொல்லாத இருதயகடினத்தின்படி நடந்தார்கள்; ஆதலால் நான் அவர்கள் செய்யும்படி கட்டளையிட்டதும், அவர்கள் செய்யாமற்போனதுமான இந்த உடன்படிக்கையின் வார்த்தைகளையெல்லாம் அவர்களுக்குப் பலிக்கப்பண்ணுவேன் என்று சொல் என்றார்.


எரேமியா 11:8 in English

aanaalum Avarkal Kaelaamalum, Thangal Seviyaich Saayaamalum Poy Avaravar Thamtham Pollaatha Iruthayakatinaththinpati Nadanthaarkal; Aathalaal Naan Avarkal Seyyumpati Kattalaiyittathum, Avarkal Seyyaamarponathumaana Intha Udanpatikkaiyin Vaarththaikalaiyellaam Avarkalukkup Palikkappannnuvaen Entu Sol Entar.


Tags ஆனாலும் அவர்கள் கேளாமலும் தங்கள் செவியைச் சாயாமலும் போய் அவரவர் தம்தம் பொல்லாத இருதயகடினத்தின்படி நடந்தார்கள் ஆதலால் நான் அவர்கள் செய்யும்படி கட்டளையிட்டதும் அவர்கள் செய்யாமற்போனதுமான இந்த உடன்படிக்கையின் வார்த்தைகளையெல்லாம் அவர்களுக்குப் பலிக்கப்பண்ணுவேன் என்று சொல் என்றார்
Jeremiah 11:8 in Tamil Concordance Jeremiah 11:8 in Tamil Interlinear Jeremiah 11:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 11