Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 28:1 in Tamil

Jeremiah 28:1 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 28

எரேமியா 28:1
யூதாவுடைய ராஜாவாகிய சிதேக்கியா அரசாளத் துவக்கின நாலாம்வருஷம் ஐந்தாம் மாதத்திலே, அசூரின் குமாரனாகிய அனனியா என்னப்பட்ட கிபியோன் ஊரானாகிய தீர்க்கதரிசி கர்த்தருடைய ஆலயத்திலே ஆசாரியர்களும் சகல ஜனங்களும் பார்த்திருக்க என்னை நோக்கி:


எரேமியா 28:1 in English

yoothaavutaiya Raajaavaakiya Sithaekkiyaa Arasaalath Thuvakkina Naalaamvarusham Ainthaam Maathaththilae, Asoorin Kumaaranaakiya Ananiyaa Ennappatta Kipiyon Ooraanaakiya Theerkkatharisi Karththarutaiya Aalayaththilae Aasaariyarkalum Sakala Janangalum Paarththirukka Ennai Nnokki:


Tags யூதாவுடைய ராஜாவாகிய சிதேக்கியா அரசாளத் துவக்கின நாலாம்வருஷம் ஐந்தாம் மாதத்திலே அசூரின் குமாரனாகிய அனனியா என்னப்பட்ட கிபியோன் ஊரானாகிய தீர்க்கதரிசி கர்த்தருடைய ஆலயத்திலே ஆசாரியர்களும் சகல ஜனங்களும் பார்த்திருக்க என்னை நோக்கி
Jeremiah 28:1 in Tamil Concordance Jeremiah 28:1 in Tamil Interlinear Jeremiah 28:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 28