Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 38:6 in Tamil

Jeremiah 38:6 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 38

எரேமியா 38:6
அப்பொழுது அவர்கள் எரேமியாவைப் பிடித்து, அவனைக் காவற்சாலையின் முற்றத்திலிருந்த அம்மெலேகின் குமாரனாகிய மல்கியாவினுடைய துரவிலே போட்டார்கள்; எரேமியாவைக் கயிறுகளினால் அதிலே இறக்கிவிட்டார்கள்; அந்தத் துரவிலே தண்ணீர் இல்லாமல் உளையாயிருந்தது, அந்த உளையிலே எரேமியா அமிழ்ந்தினான்.


எரேமியா 38:6 in English

appoluthu Avarkal Eraemiyaavaip Pitiththu, Avanaik Kaavarsaalaiyin Muttaththiliruntha Ammelaekin Kumaaranaakiya Malkiyaavinutaiya Thuravilae Pottarkal; Eraemiyaavaik Kayirukalinaal Athilae Irakkivittarkal; Anthath Thuravilae Thannnneer Illaamal Ulaiyaayirunthathu, Antha Ulaiyilae Eraemiyaa Amilnthinaan.


Tags அப்பொழுது அவர்கள் எரேமியாவைப் பிடித்து அவனைக் காவற்சாலையின் முற்றத்திலிருந்த அம்மெலேகின் குமாரனாகிய மல்கியாவினுடைய துரவிலே போட்டார்கள் எரேமியாவைக் கயிறுகளினால் அதிலே இறக்கிவிட்டார்கள் அந்தத் துரவிலே தண்ணீர் இல்லாமல் உளையாயிருந்தது அந்த உளையிலே எரேமியா அமிழ்ந்தினான்
Jeremiah 38:6 in Tamil Concordance Jeremiah 38:6 in Tamil Interlinear Jeremiah 38:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 38