Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 40:1 in Tamil

எரேமியா 40:1 Bible Jeremiah Jeremiah 40

எரேமியா 40:1
பாபிலோனுக்குக் கொண்டுபோகும்படி எருசலேமிலும் யூதாவிலும் சிறைகளாய்ப் பிடித்துவைக்கப்பட்ட ஜனங்களுக்குள் விலங்கிடப்பட்டிருந்த எரேமியாவைக் காவற்சேனாதிபதியாகிய நேபுசராதான் விடுதலையாக்கி ராமாவிலிருந்து அனுப்பிவிட்டபின்பு, எரேமியாவுக்குக் கர்த்தரால் உண்டான வசனம்:


எரேமியா 40:1 in English

paapilonukkuk Konndupokumpati Erusalaemilum Yoothaavilum Siraikalaayp Pitiththuvaikkappatta Janangalukkul Vilangidappattiruntha Eraemiyaavaik Kaavarsenaathipathiyaakiya Naepusaraathaan Viduthalaiyaakki Raamaavilirunthu Anuppivittapinpu, Eraemiyaavukkuk Karththaraal Unndaana Vasanam:


Tags பாபிலோனுக்குக் கொண்டுபோகும்படி எருசலேமிலும் யூதாவிலும் சிறைகளாய்ப் பிடித்துவைக்கப்பட்ட ஜனங்களுக்குள் விலங்கிடப்பட்டிருந்த எரேமியாவைக் காவற்சேனாதிபதியாகிய நேபுசராதான் விடுதலையாக்கி ராமாவிலிருந்து அனுப்பிவிட்டபின்பு எரேமியாவுக்குக் கர்த்தரால் உண்டான வசனம்
Jeremiah 40:1 in Tamil Concordance Jeremiah 40:1 in Tamil Interlinear Jeremiah 40:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 40