Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 51:9 in Tamil

எரேமியா 51:9 Bible Jeremiah Jeremiah 51

எரேமியா 51:9
பாபிலோனைக் குணமாக்கும்படிப் பார்த்தோம், அது குணமாகவில்லை; அதை விட்டுவிடுங்கள்; நாம் அவரவர் நம்முடைய தேசங்களுக்குப் போகக்கடவோம்; அதின் ஆக்கினை வானமட்டும் ஏறி ஆகாயமண்டலங்கள் பரியந்தம் எட்டினது.


எரேமியா 51:9 in English

paapilonaik Kunamaakkumpatip Paarththom, Athu Kunamaakavillai; Athai Vittuvidungal; Naam Avaravar Nammutaiya Thaesangalukkup Pokakkadavom; Athin Aakkinai Vaanamattum Aeri Aakaayamanndalangal Pariyantham Ettinathu.


Tags பாபிலோனைக் குணமாக்கும்படிப் பார்த்தோம் அது குணமாகவில்லை அதை விட்டுவிடுங்கள் நாம் அவரவர் நம்முடைய தேசங்களுக்குப் போகக்கடவோம் அதின் ஆக்கினை வானமட்டும் ஏறி ஆகாயமண்டலங்கள் பரியந்தம் எட்டினது
Jeremiah 51:9 in Tamil Concordance Jeremiah 51:9 in Tamil Interlinear Jeremiah 51:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 51