Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Job 42:9 in Tamil

யோபு 42:9 Bible Job Job 42

யோபு 42:9
அப்பொழுது தேமானியனான எலிப்பாசும் சூகியனான பில்தாதும் நாகமாத்தியனான சோப்பாரும் போய், கர்த்தர் தங்களுக்குச் சொன்னபடியே செய்தார்கள்; அப்பொழுது கர்த்தர் யோபின் முகத்தைப் பார்த்தார்.


யோபு 42:9 in English

appoluthu Thaemaaniyanaana Elippaasum Sookiyanaana Pilthaathum Naakamaaththiyanaana Soppaarum Poy, Karththar Thangalukkuch Sonnapatiyae Seythaarkal; Appoluthu Karththar Yopin Mukaththaip Paarththaar.


Tags அப்பொழுது தேமானியனான எலிப்பாசும் சூகியனான பில்தாதும் நாகமாத்தியனான சோப்பாரும் போய் கர்த்தர் தங்களுக்குச் சொன்னபடியே செய்தார்கள் அப்பொழுது கர்த்தர் யோபின் முகத்தைப் பார்த்தார்
Job 42:9 in Tamil Concordance Job 42:9 in Tamil Interlinear Job 42:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Job 42