Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Job 42:8 in Tamil

ಯೋಬನು 42:8 Bible Job Job 42

யோபு 42:8
ஆதலால் நீங்கள் ஏழு காளைகளையும், ஏழு ஆட்டுக்கடாக்களையும் தெரிந்துகொண்டு, என் தாசனாகிய யோபினிடத்தில் போய், உங்களுக்காகச் சர்வாங்க தகனபலிகளை இடுங்கள்; என் தாசனாகிய யோபும் உங்களுக்காக வேண்டுதல் செய்வான்; நான் அவன் முகத்தைப் பார்த்து உங்களை உங்கள் புத்தியீனத்துக்குத் தக்கதாக நடத்தாதிருப்பேன்; என் தாசனாகிய யோபு பேசினதுபோல் நீங்கள் என்னைக்குறித்து நிதானமாய்ப் பேசவில்லை என்றார்.


யோபு 42:8 in English

aathalaal Neengal Aelu Kaalaikalaiyum, Aelu Aattukkadaakkalaiyum Therinthukonndu, En Thaasanaakiya Yopinidaththil Poy, Ungalukkaakach Sarvaanga Thakanapalikalai Idungal; En Thaasanaakiya Yopum Ungalukkaaka Vaennduthal Seyvaan; Naan Avan Mukaththaip Paarththu Ungalai Ungal Puththiyeenaththukkuth Thakkathaaka Nadaththaathiruppaen; En Thaasanaakiya Yopu Paesinathupol Neengal Ennaikkuriththu Nithaanamaayp Paesavillai Entar.


Tags ஆதலால் நீங்கள் ஏழு காளைகளையும் ஏழு ஆட்டுக்கடாக்களையும் தெரிந்துகொண்டு என் தாசனாகிய யோபினிடத்தில் போய் உங்களுக்காகச் சர்வாங்க தகனபலிகளை இடுங்கள் என் தாசனாகிய யோபும் உங்களுக்காக வேண்டுதல் செய்வான் நான் அவன் முகத்தைப் பார்த்து உங்களை உங்கள் புத்தியீனத்துக்குத் தக்கதாக நடத்தாதிருப்பேன் என் தாசனாகிய யோபு பேசினதுபோல் நீங்கள் என்னைக்குறித்து நிதானமாய்ப் பேசவில்லை என்றார்
Job 42:8 in Tamil Concordance Job 42:8 in Tamil Interlinear Job 42:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Job 42