Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jonah 4:8 in Tamil

ಯೋನ 4:8 Bible Jonah Jonah 4

யோனா 4:8
சூரியன் உதித்தபோது தேவன் உஷ்ணமான கீழ்க்காற்றைக் கட்டளையிட்டார்; அப்பொழுது வெயில் யோனாவுடைய தலையில் படுகிறதினால் அவன் சோர்ந்துபோய், தனக்குள்ளே சாவை விரும்பி: நான் ஊயிரோடிருக்கிறதைப் பார்க்கிலும் சாகிறது நலமாயிருக்கும் என்றான்.


யோனா 4:8 in English

sooriyan Uthiththapothu Thaevan Ushnamaana Geelkkaattaைk Kattalaiyittar; Appoluthu Veyil Yonaavutaiya Thalaiyil Padukirathinaal Avan Sornthupoy, Thanakkullae Saavai Virumpi: Naan Ooyirotirukkirathaip Paarkkilum Saakirathu Nalamaayirukkum Entan.


Tags சூரியன் உதித்தபோது தேவன் உஷ்ணமான கீழ்க்காற்றைக் கட்டளையிட்டார் அப்பொழுது வெயில் யோனாவுடைய தலையில் படுகிறதினால் அவன் சோர்ந்துபோய் தனக்குள்ளே சாவை விரும்பி நான் ஊயிரோடிருக்கிறதைப் பார்க்கிலும் சாகிறது நலமாயிருக்கும் என்றான்
Jonah 4:8 in Tamil Concordance Jonah 4:8 in Tamil Interlinear Jonah 4:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jonah 4