Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 12:1 in Tamil

ଯିହୋଶୂୟ 12:1 Bible Joshua Joshua 12

யோசுவா 12:1
யோர்தானுக்கு அப்புறத்தில் சூரியன் உதயமாகிற திசையிலே அர்னோன் ஆறு துவக்கி எர்மோன் மலைமட்டும், கிழக்கே சமபூமி எல்லையிலெல்லாமுள்ள ராஜாக்களை இஸ்ரவேல் புத்திரர் முறிய அடித்து, அவர்களுடைய தேசங்களையும் சுதந்தரித்துக்கொண்டார்கள்.


யோசுவா 12:1 in English

yorthaanukku Appuraththil Sooriyan Uthayamaakira Thisaiyilae Arnon Aatru Thuvakki Ermon Malaimattum, Kilakkae Samapoomi Ellaiyilellaamulla Raajaakkalai Isravael Puththirar Muriya Atiththu, Avarkalutaiya Thaesangalaiyum Suthanthariththukkonndaarkal.


Tags யோர்தானுக்கு அப்புறத்தில் சூரியன் உதயமாகிற திசையிலே அர்னோன் ஆறு துவக்கி எர்மோன் மலைமட்டும் கிழக்கே சமபூமி எல்லையிலெல்லாமுள்ள ராஜாக்களை இஸ்ரவேல் புத்திரர் முறிய அடித்து அவர்களுடைய தேசங்களையும் சுதந்தரித்துக்கொண்டார்கள்
Joshua 12:1 in Tamil Concordance Joshua 12:1 in Tamil Interlinear Joshua 12:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 12