Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 12:3 in Tamil

यहोशू 12:3 Bible Joshua Joshua 12

யோசுவா 12:3
சமனான வெளிதுவக்கிக் கிழக்கேயிருக்கிற கின்னரேத் கடல்மட்டும் பெத்யெசிமோத் வழியாய்க் கிழக்கேயிருக்கிற சமனான வெளியின் கடலாகிய உப்புக்கடல்மட்டும் இருக்கிறதேசத்தையும் தெற்கே அஸ்தோத் பிஸ்காவுக்குத் தாழ்வாயிருக்கிற தேசத்தையும் ஆண்டான்.


யோசுவா 12:3 in English

samanaana Velithuvakkik Kilakkaeyirukkira Kinnaraeth Kadalmattum Pethyesimoth Valiyaayk Kilakkaeyirukkira Samanaana Veliyin Kadalaakiya Uppukkadalmattum Irukkirathaesaththaiyum Therkae Asthoth Piskaavukkuth Thaalvaayirukkira Thaesaththaiyum Aanndaan.


Tags சமனான வெளிதுவக்கிக் கிழக்கேயிருக்கிற கின்னரேத் கடல்மட்டும் பெத்யெசிமோத் வழியாய்க் கிழக்கேயிருக்கிற சமனான வெளியின் கடலாகிய உப்புக்கடல்மட்டும் இருக்கிறதேசத்தையும் தெற்கே அஸ்தோத் பிஸ்காவுக்குத் தாழ்வாயிருக்கிற தேசத்தையும் ஆண்டான்
Joshua 12:3 in Tamil Concordance Joshua 12:3 in Tamil Interlinear Joshua 12:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 12