Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 18:8 in Tamil

யோசுவா 18:8 Bible Joshua Joshua 18

யோசுவா 18:8
அப்பொழுது அந்த மனுஷர் எழுந்து புறப்பட்டுப்போனார்கள்; தேசத்தைக்குறித்து விவரம் எழுதப்போகிறவர்களை யோசுவா நோக்கி: நீங்கள் போய், தேசத்திலே சுற்றித்திரிந்து, அதின் விவரத்தை எழுதி, என்னிடத்தில் திரும்பிவாருங்கள்; அப்பொழுது இங்கே சீலோவிலே கர்த்தருடைய சந்நிதியில் உங்களுக்காகச் சீட்டுப்போடுவேன் என்று சொன்னான்.


யோசுவா 18:8 in English

appoluthu Antha Manushar Elunthu Purappattupponaarkal; Thaesaththaikkuriththu Vivaram Eluthappokiravarkalai Yosuvaa Nnokki: Neengal Poy, Thaesaththilae Suttiththirinthu, Athin Vivaraththai Eluthi, Ennidaththil Thirumpivaarungal; Appoluthu Ingae Seelovilae Karththarutaiya Sannithiyil Ungalukkaakach Seettuppoduvaen Entu Sonnaan.


Tags அப்பொழுது அந்த மனுஷர் எழுந்து புறப்பட்டுப்போனார்கள் தேசத்தைக்குறித்து விவரம் எழுதப்போகிறவர்களை யோசுவா நோக்கி நீங்கள் போய் தேசத்திலே சுற்றித்திரிந்து அதின் விவரத்தை எழுதி என்னிடத்தில் திரும்பிவாருங்கள் அப்பொழுது இங்கே சீலோவிலே கர்த்தருடைய சந்நிதியில் உங்களுக்காகச் சீட்டுப்போடுவேன் என்று சொன்னான்
Joshua 18:8 in Tamil Concordance Joshua 18:8 in Tamil Interlinear Joshua 18:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 18