Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Judges 17:8 in Tamil

நியாயாதிபதிகள் 17:8 Bible Judges Judges 17

நியாயாதிபதிகள் 17:8
அந்த மனுஷன் எங்கேயாகிலும் பரதேசியாய்ப் போய்த் தங்கும்படிக்கு, யூதாவிலுள்ள பெத்லெகேம் ஊரைவிட்டுப் புறப்பட்டுப் பிரயாணம் போகையில், எப்பிராயீம் மலைத்தேசத்தில் இருக்கிற மீகாவின் வீட்டில் வந்து சேர்ந்தான்.


நியாயாதிபதிகள் 17:8 in English

antha Manushan Engaeyaakilum Parathaesiyaayp Poyth Thangumpatikku, Yoothaavilulla Pethlekaem Ooraivittup Purappattup Pirayaanam Pokaiyil, Eppiraayeem Malaiththaesaththil Irukkira Meekaavin Veettil Vanthu Sernthaan.


Tags அந்த மனுஷன் எங்கேயாகிலும் பரதேசியாய்ப் போய்த் தங்கும்படிக்கு யூதாவிலுள்ள பெத்லெகேம் ஊரைவிட்டுப் புறப்பட்டுப் பிரயாணம் போகையில் எப்பிராயீம் மலைத்தேசத்தில் இருக்கிற மீகாவின் வீட்டில் வந்து சேர்ந்தான்
Judges 17:8 in Tamil Concordance Judges 17:8 in Tamil Interlinear Judges 17:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Judges 17