Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Judges 18:2 in Tamil

न्यायकर्ता 18:2 Bible Judges Judges 18

நியாயாதிபதிகள் 18:2
ஆகையால் தேசத்தை உளவுபார்த்து வரும்படி, தாண் புத்திரர் தங்கள் கோத்திரத்திலே பலத்த மனுஷராகிய ஐந்து பேரைத் தங்கள் எல்லைகளில் இருக்கிற சோராவிலும் எஸ்தாவோலிலுமிருந்து அனுப்பி: நீங்கள் போய், தேசத்தை ஆராய்ந்துபார்த்து வாருங்கள் என்று அவர்களோடே சொன்னார்கள்; அவர்கள் எப்பிராயீம் மலைத்தேசத்தில் இருக்கிற மீகாவின் வீடுமட்டும் போய், அங்கே இராத்தங்கினார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
இவர்கள் கலகமுள்ள மக்களும், பொய்பேசுகிற பிள்ளைகளும், கர்த்தருடைய வேதத்தைக் கேட்க மனதில்லாத மக்களாயிருக்கிறார்கள்.

Tamil Easy Reading Version
இந்த ஜனங்கள் தம் பெற்றோருக்கு அடிபணிய மறுக்கும் பிள்ளைகளைப் போன்றுள்ளனர். கர்த்தருடைய போதனைகளைக் கேட்க அவர்கள் மறுத்துப் பொய் சொல்கிறார்கள்.

Thiru Viviliam
⁽ஏனெனில், அவர்கள்␢ கலகம் செய்யும் மக்களாயும்␢ பொய்யுரைக்கும் பிள்ளைகளாயும்,␢ ஆண்டவரின் திருச்சட்டத்திற்குச்␢ செவிசாய்ப்பதை விரும்பாத␢ பிள்ளைகளாயும் உள்ளனர்.⁾

Isaiah 30:8Isaiah 30Isaiah 30:10

King James Version (KJV)
That this is a rebellious people, lying children, children that will not hear the law of the LORD:

American Standard Version (ASV)
For it is a rebellious people, lying children, children that will not hear the law of Jehovah;

Bible in Basic English (BBE)
For they are an uncontrolled people, false-hearted, who will not give ear to the teaching of the Lord:

Darby English Bible (DBY)
that this is a rebellious people, lying children, children that will not hear the law of Jehovah;

World English Bible (WEB)
For it is a rebellious people, lying children, children who will not hear the law of Yahweh;

Young’s Literal Translation (YLT)
That a rebellious people `is’ this, sons — liars, Sons not willing to hear the law of Jehovah.

ஏசாயா Isaiah 30:9
இவர்கள் கலகமுள்ள ஜனங்களும், பொய்பேசுகிற பிள்ளைகளும், கர்த்தருடைய வேதத்தைக் கேட்க மனதில்லாத புத்திரருமாயிருக்கிறார்கள்.
That this is a rebellious people, lying children, children that will not hear the law of the LORD:

That
כִּ֣יkee
this
עַ֤םʿamam
is
a
rebellious
מְרִי֙mĕriymeh-REE
people,
ה֔וּאhûʾhoo
lying
בָּנִ֖יםbānîmba-NEEM
children,
כֶּחָשִׁ֑יםkeḥāšîmkeh-ha-SHEEM
children
בָּנִ֕יםbānîmba-NEEM
will
that
לֹֽאlōʾloh
not
אָב֥וּʾābûah-VOO
hear
שְׁמ֖וֹעַšĕmôaʿsheh-MOH-ah
the
law
תּוֹרַ֥תtôrattoh-RAHT
of
the
Lord:
יְהוָֽה׃yĕhwâyeh-VA

நியாயாதிபதிகள் 18:2 in English

aakaiyaal Thaesaththai Ulavupaarththu Varumpati, Thaann Puththirar Thangal Koththiraththilae Palaththa Manusharaakiya Ainthu Paeraith Thangal Ellaikalil Irukkira Soraavilum Esthaavolilumirunthu Anuppi: Neengal Poy, Thaesaththai Aaraaynthupaarththu Vaarungal Entu Avarkalotae Sonnaarkal; Avarkal Eppiraayeem Malaiththaesaththil Irukkira Meekaavin Veedumattum Poy, Angae Iraaththanginaarkal.


Tags ஆகையால் தேசத்தை உளவுபார்த்து வரும்படி தாண் புத்திரர் தங்கள் கோத்திரத்திலே பலத்த மனுஷராகிய ஐந்து பேரைத் தங்கள் எல்லைகளில் இருக்கிற சோராவிலும் எஸ்தாவோலிலுமிருந்து அனுப்பி நீங்கள் போய் தேசத்தை ஆராய்ந்துபார்த்து வாருங்கள் என்று அவர்களோடே சொன்னார்கள் அவர்கள் எப்பிராயீம் மலைத்தேசத்தில் இருக்கிற மீகாவின் வீடுமட்டும் போய் அங்கே இராத்தங்கினார்கள்
Judges 18:2 in Tamil Concordance Judges 18:2 in Tamil Interlinear Judges 18:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Judges 18