Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Judges 21:8 in Tamil

ನ್ಯಾಯಸ್ಥಾಪಕರು 21:8 Bible Judges Judges 21

நியாயாதிபதிகள் 21:8
இஸ்ரவேலின் கோத்திரங்களில் மிஸ்பாவிலே கர்த்தருடைய சந்நிதியில் வராதேபோன யாதொருவர் உண்டோ என்று விசாரித்தார்கள்; அப்பொழுது கீலேயாத்திலுள்ள யாபேசின் மனுஷரில் ஒருவரும் பாளயத்தில் சபைகூடினபோது வரவில்லை.


நியாயாதிபதிகள் 21:8 in English

isravaelin Koththirangalil Mispaavilae Karththarutaiya Sannithiyil Varaathaepona Yaathoruvar Unntoo Entu Visaariththaarkal; Appoluthu Geelaeyaaththilulla Yaapaesin Manusharil Oruvarum Paalayaththil Sapaikootinapothu Varavillai.


Tags இஸ்ரவேலின் கோத்திரங்களில் மிஸ்பாவிலே கர்த்தருடைய சந்நிதியில் வராதேபோன யாதொருவர் உண்டோ என்று விசாரித்தார்கள் அப்பொழுது கீலேயாத்திலுள்ள யாபேசின் மனுஷரில் ஒருவரும் பாளயத்தில் சபைகூடினபோது வரவில்லை
Judges 21:8 in Tamil Concordance Judges 21:8 in Tamil Interlinear Judges 21:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Judges 21