Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom in D♯ Scale

D♯
உறக்கம் தெளிவோம் உற்சாகம்
Cm
கொள்வோ
D♯
ம்
A♯
உலகத்தின் இறுதி வரை
Fm
கல்வாரி தொனி தான் மழைமா
A♯
ரி பொழியும்
D♯
நாள் வரை உழைத்
A♯
திடுவோம்
D♯
D♯
அசுத்தம் களைவோம் அன்பை அழை
Cm
ப்போம்
D♯
A♯
ஆவியில் அனலும் கொள்வோம்
Fm
அவர் படை ஜெயிக்க நம்மி
A♯
டை கருத்து
D♯
வேற்றுமையின்
A♯
றி வாழ்வோம்
D♯
…உறக்கம்
D♯
அச்சம் தவிர்ப்போம் தைரிய
Cm
ம் கொள்
D♯
வோம்
A♯
சரித்திரம் சாட்சி கூறும்
Fm
இரத்த சாட்சிகள்
A♯
நம்மிடை தோன்றி
D♯
நாதனுக்கா
A♯
ய் மடிவோம்
D♯
…உறக்கம்
D♯
கிறிஸ்துவுக்காய் இழந்
Cm
தவர் எவ
D♯
ரும்
A♯
தரித்திரர் ஆனதில்லை –
Fm
ராஜ்ய மேன்மைக்காய் கஷ்ட
A♯
மடைந்தோர்
D♯
நஷ்டப் ப
A♯
ட்டதில்லை
D♯
…உறக்கம்
D♯
உயிர் பெறுவீர் ஒன்
Cm
று கூ
D♯
டுவீர்
A♯
உலர்ந்த எலும்புகளே
Fm
நீங்கள் அறியா ஒ
A♯
ருவர் உங்கள்
D♯
நடுவில் வ
A♯
ந்து விட்டா
D♯
ர்
…உறக்கம்
D♯
உறக்கம் தெளிவோம் உற்சாகம்
Cm
கொள்வோ
D♯
ம்
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
A♯
உலகத்தின் இறுதி வரை
Ulakaththin Iruthi Varai
Fm
கல்வாரி தொனி தான் மழைமா
A♯
ரி பொழியும்
Kalvaari Thoni Thaan Malaimaari Poliyum
D♯
நாள் வரை உழைத்
A♯
திடுவோம்
D♯
Naal Varai Ulaiththiduvom
D♯
அசுத்தம் களைவோம் அன்பை அழை
Cm
ப்போம்
D♯
Asuththam Kalaivom Anpai Alaippom
A♯
ஆவியில் அனலும் கொள்வோம்
Aaviyil Analum Kolvom
Fm
அவர் படை ஜெயிக்க நம்மி
A♯
டை கருத்து
Avar Patai Jeyikka Nammitai Karuththu
D♯
வேற்றுமையின்
A♯
றி வாழ்வோம்
D♯
Vaettumaiyinti Vaalvom
...உறக்கம்
...urakkam
D♯
அச்சம் தவிர்ப்போம் தைரிய
Cm
ம் கொள்
D♯
வோம்
Achcham Thavirppom Thairiyam Kolvom
A♯
சரித்திரம் சாட்சி கூறும்
Sariththiram Saatchi Koorum
Fm
இரத்த சாட்சிகள்
A♯
நம்மிடை தோன்றி
Iraththa Saatchikal Nammitai Thonti
D♯
நாதனுக்கா
A♯
ய் மடிவோம்
D♯
Naathanukkaay Mativom
...உறக்கம்
...urakkam
D♯
கிறிஸ்துவுக்காய் இழந்
Cm
தவர் எவ
D♯
ரும்
Kiristhuvukkaay Ilanthavar Evarum
A♯
தரித்திரர் ஆனதில்லை -
Thariththirar Aanathillai -
Fm
ராஜ்ய மேன்மைக்காய் கஷ்ட
A♯
மடைந்தோர்
Raajya Maenmaikkaay Kashdamatainthor
D♯
நஷ்டப் ப
A♯
ட்டதில்லை
D♯
Nashdap Pattathillai
...உறக்கம்
...urakkam
D♯
உயிர் பெறுவீர் ஒன்
Cm
று கூ
D♯
டுவீர்
Uyir Peruveer Ontu Kooduveer
A♯
உலர்ந்த எலும்புகளே
Ularntha Elumpukalae
Fm
நீங்கள் அறியா ஒ
A♯
ருவர் உங்கள்
Neengal Ariyaa Oruvar Ungal
D♯
நடுவில் வ
A♯
ந்து விட்டா
D♯
ர்
Naduvil Vanthu Vittar
...உறக்கம்
...urakkam

Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom Chords Keyboard

D♯
urakkam Thelivom Ursaakam
Cm
Kolvo
D♯
m
A♯
ulakaththin Iruthi Varai
Fm
kalvaari Thoni Thaan Malaimaa
A♯
ri Poliyum
D♯
naal Varai Ulaith
A♯
thiduvom
D♯
D♯
asuththam Kalaivom Anpai Alai
Cm
ppom
D♯
A♯
aaviyil Analum Kolvom
Fm
avar Patai Jeyikka Nammi
A♯
tai Karuththu
D♯
vaettumaiyin
A♯
ri Vaalvom
D♯
...urakkam
D♯
achcham Thavirppom Thairiya
Cm
m Kol
D♯
vom
A♯
sariththiram Saatchi Koorum
Fm
iraththa Saatchikal
A♯
nammitai Thonti
D♯
naathanukkaa
A♯
y Mativom
D♯
...urakkam
D♯
kiristhuvukkaay Ilan
Cm
thavar Eva
D♯
rum
A♯
thariththirar Aanathillai -
Fm
raajya Maenmaikkaay Kashda
A♯
matainthor
D♯
nashdap Pa
A♯
ttathillai
D♯
...urakkam
D♯
uyir Peruveer On
Cm
tru Koo
D♯
duveer
A♯
ularntha Elumpukalae
Fm
neengal Ariyaa O
A♯
ruvar Ungal
D♯
naduvil Va
A♯
nthu Vitta
D♯
r
...urakkam

Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom Chords Guitar


Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom Chords in D♯ Scale

Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom Lyrics
தமிழ்