Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Leviticus 10:4 in Tamil

Leviticus 10:4 Bible Leviticus Leviticus 10

லேவியராகமம் 10:4
பின்பு மோசே ஆரோனின் சிறிய தகப்பனான உசியேலின் குமாரராகிய மீசவேலையும் எல்சாபானையும் அழைத்து: நீங்கள் கிட்ட வந்து, உங்கள் சகோதரரைப் பரிசுத்த ஸ்தலத்துக்கு முன்னின்று எடுத்து, பாளயத்துக்குப் புறம்பே கொண்டுபோங்கள் என்றான்.


லேவியராகமம் 10:4 in English

pinpu Mose Aaronin Siriya Thakappanaana Usiyaelin Kumaararaakiya Meesavaelaiyum Elsaapaanaiyum Alaiththu: Neengal Kitta Vanthu, Ungal Sakothararaip Parisuththa Sthalaththukku Munnintu Eduththu, Paalayaththukkup Purampae Konndupongal Entan.


Tags பின்பு மோசே ஆரோனின் சிறிய தகப்பனான உசியேலின் குமாரராகிய மீசவேலையும் எல்சாபானையும் அழைத்து நீங்கள் கிட்ட வந்து உங்கள் சகோதரரைப் பரிசுத்த ஸ்தலத்துக்கு முன்னின்று எடுத்து பாளயத்துக்குப் புறம்பே கொண்டுபோங்கள் என்றான்
Leviticus 10:4 in Tamil Concordance Leviticus 10:4 in Tamil Interlinear Leviticus 10:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Leviticus 10