Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Leviticus 20:2 in Tamil

ലേവ്യപുസ്തകം 20:2 Bible Leviticus Leviticus 20

லேவியராகமம் 20:2
பின்னும் நீ இஸ்ரவேல் புத்திரரோடே சொல்லவேண்டியது என்னவென்றால்: இஸ்ரவேல் புத்திரரிலும் இஸ்ரவேலில் வாசம்பண்ணுகிற அந்நியர்களிலும் எவனாகிலும் தன் சந்ததியில் ஒரு பிள்ளையை மோளேகுக்குக் கொடுத்தால், அவன் கொலை செய்யப்படவேண்டும்; தேசத்தின் ஜனங்கள் அவன்மேல் கல்லெறியவேண்டும்.

Tamil Indian Revised Version
நீங்கள் என் கட்டளைகளின்படி நடந்து, என் கற்பனைகளைக் கைக்கொண்டு, அவைகளின்படி செய்தால்,

Tamil Easy Reading Version
“எனது சட்டங்களையும் கட்டளைகளையும் நினைவில் கொண்டு அவற்றுக்குக் கீழ்ப்படியுங்கள்!

Thiru Viviliam
நீங்கள் என் நியமங்களைக் கவனமாய்க் கைக்கொண்டு, கட்டளைகளை நிறைவேற்றி அவற்றிற்கேற்ப நடந்தால்,

Leviticus 26:2Leviticus 26Leviticus 26:4

King James Version (KJV)
If ye walk in my statutes, and keep my commandments, and do them;

American Standard Version (ASV)
If ye walk in my statutes, and keep my commandments, and do them;

Bible in Basic English (BBE)
If you are guided by my rules, and keep my laws and do them,

Darby English Bible (DBY)
If ye walk in my statutes, and observe my commandments and do them,

Webster’s Bible (WBT)
If ye walk in my statutes, and keep my commandments, and do them;

World English Bible (WEB)
“‘If you walk in my statutes, and keep my commandments, and do them;

Young’s Literal Translation (YLT)
`If in My statutes ye walk, and My commands ye keep, and have done them,

லேவியராகமம் Leviticus 26:3
நீங்கள் என் கட்டளைகளின்படி நடந்து, என் கற்பனைகளைக் கைக்கொண்டு, அவைகளின்படி செய்தால்,
If ye walk in my statutes, and keep my commandments, and do them;

If
אִםʾimeem
ye
walk
בְּחֻקֹּתַ֖יbĕḥuqqōtaybeh-hoo-koh-TAI
in
my
statutes,
תֵּלֵ֑כוּtēlēkûtay-LAY-hoo
keep
and
וְאֶתwĕʾetveh-ET
my
commandments,
מִצְוֹתַ֣יmiṣwōtaymee-ts-oh-TAI
and
do
תִּשְׁמְר֔וּtišmĕrûteesh-meh-ROO
them;
וַֽעֲשִׂיתֶ֖םwaʿăśîtemva-uh-see-TEM
אֹתָֽם׃ʾōtāmoh-TAHM

லேவியராகமம் 20:2 in English

pinnum Nee Isravael Puththirarotae Sollavaenntiyathu Ennavental: Isravael Puththirarilum Isravaelil Vaasampannnukira Anniyarkalilum Evanaakilum Than Santhathiyil Oru Pillaiyai Molaekukkuk Koduththaal, Avan Kolai Seyyappadavaenndum; Thaesaththin Janangal Avanmael Kalleriyavaenndum.


Tags பின்னும் நீ இஸ்ரவேல் புத்திரரோடே சொல்லவேண்டியது என்னவென்றால் இஸ்ரவேல் புத்திரரிலும் இஸ்ரவேலில் வாசம்பண்ணுகிற அந்நியர்களிலும் எவனாகிலும் தன் சந்ததியில் ஒரு பிள்ளையை மோளேகுக்குக் கொடுத்தால் அவன் கொலை செய்யப்படவேண்டும் தேசத்தின் ஜனங்கள் அவன்மேல் கல்லெறியவேண்டும்
Leviticus 20:2 in Tamil Concordance Leviticus 20:2 in Tamil Interlinear Leviticus 20:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Leviticus 20