Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Leviticus 4:7 in Tamil

Leviticus 4:7 in Tamil Bible Leviticus Leviticus 4

லேவியராகமம் 4:7
பின்பு, ஆசாரியன் அந்த இரத்தத்தில் கொஞ்சம் எடுத்து, ஆசரிப்புக் கூடாரத்திலே கர்த்தருடைய சந்நிதியில் இருக்கும் சுகந்த தூபபீடத்துக் கொம்புகளின்மேல் பூசி, காளையினுடைய மற்ற இரத்தம் முழுவதையும் ஆசரிப்புக் கூடாரவாசலுக்கு முன்பாக இருக்கிற தகனபலிபீடத்தின் அடியிலே ஊற்றிவிட்டு,


லேவியராகமம் 4:7 in English

pinpu, Aasaariyan Antha Iraththaththil Konjam Eduththu, Aasarippuk Koodaaraththilae Karththarutaiya Sannithiyil Irukkum Sukantha Thoopapeedaththuk Kompukalinmael Poosi, Kaalaiyinutaiya Matta Iraththam Muluvathaiyum Aasarippuk Koodaaravaasalukku Munpaaka Irukkira Thakanapalipeedaththin Atiyilae Oottivittu,


Tags பின்பு ஆசாரியன் அந்த இரத்தத்தில் கொஞ்சம் எடுத்து ஆசரிப்புக் கூடாரத்திலே கர்த்தருடைய சந்நிதியில் இருக்கும் சுகந்த தூபபீடத்துக் கொம்புகளின்மேல் பூசி காளையினுடைய மற்ற இரத்தம் முழுவதையும் ஆசரிப்புக் கூடாரவாசலுக்கு முன்பாக இருக்கிற தகனபலிபீடத்தின் அடியிலே ஊற்றிவிட்டு
Leviticus 4:7 in Tamil Concordance Leviticus 4:7 in Tamil Interlinear Leviticus 4:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Leviticus 4