Ratchanya Magimai
இரட்சண்யம் மகிமை
துதி கன வல்லமை
இயேசுவுக்கு சொந்தமல்லவா
ஆவியின் வல்லமை
கிருபை மேல் கிருபை
தருகின்ற தேவன் அல்லவா(2)
நான் பாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
சங்கீர்த்தனம் பண்ணிடுவேன் (2)
உம்மில் என்றும் மகிழ்ந்திடுவேன் (2)
1. சாரோனின் ரோஜா நீரே
சீயோனில் பெரியவரே
சாத்தானை ஜெயிக்க
சத்துவம் அளிப்பீர்
பாடுவேன் அல்லேலூயா
2. காருண்யம் உள்ளவரே
கரம் பற்றி நடத்திடுமே
கண்மணி போல
காத்திட்டதாலே
பாடுவேன் அல்லேலூயா
3. சாலேமின் ராஜா நீரே
சமாதான காரணரே
ஷாலோம் என்றாலே
சமாதானம் தானே
பாடுவேன் அல்லேலூயா
4. மரணத்தை வென்றவரே
மறைவிடமானவரே
வசனத்தை அனுப்பி
குணமாக்குவீரே
பாடுவேன் அல்லேலூயா
Ratchanya Magimai Lyrics in English
Ratchanya Magimai
iratchannyam makimai
thuthi kana vallamai
Yesuvukku sonthamallavaa
aaviyin vallamai
kirupai mael kirupai
tharukinta thaevan allavaa(2)
naan paati sthoththarippaen
sangaீrththanam pannnniduvaen (2)
ummil entum makilnthiduvaen (2)
1. saaronin rojaa neerae
seeyonil periyavarae
saaththaanai jeyikka
saththuvam alippeer
paaduvaen allaelooyaa
2. kaarunnyam ullavarae
karam patti nadaththidumae
kannmanni pola
kaaththittathaalae
paaduvaen allaelooyaa
3. saalaemin raajaa neerae
samaathaana kaaranarae
shaalom entalae
samaathaanam thaanae
paaduvaen allaelooyaa
4. maranaththai ventavarae
maraividamaanavarae
vasanaththai anuppi
kunamaakkuveerae
paaduvaen allaelooyaa
PowerPoint Presentation Slides for the song Ratchanya Magimai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ratchanya Magimai – இரட்சண்யம் மகிமை PPT
Ratchanya Magimai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Ratchanya Magimai
Ratchanya Magimai
இரட்சண்யம் மகிமை
iratchannyam makimai
துதி கன வல்லமை
thuthi kana vallamai
இயேசுவுக்கு சொந்தமல்லவா
Yesuvukku sonthamallavaa
ஆவியின் வல்லமை
aaviyin vallamai
கிருபை மேல் கிருபை
kirupai mael kirupai
தருகின்ற தேவன் அல்லவா(2)
tharukinta thaevan allavaa(2)
நான் பாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
naan paati sthoththarippaen
சங்கீர்த்தனம் பண்ணிடுவேன் (2)
sangaீrththanam pannnniduvaen (2)
உம்மில் என்றும் மகிழ்ந்திடுவேன் (2)
ummil entum makilnthiduvaen (2)
1. சாரோனின் ரோஜா நீரே
1. saaronin rojaa neerae
சீயோனில் பெரியவரே
seeyonil periyavarae
சாத்தானை ஜெயிக்க
saaththaanai jeyikka
சத்துவம் அளிப்பீர்
saththuvam alippeer
பாடுவேன் அல்லேலூயா
paaduvaen allaelooyaa
2. காருண்யம் உள்ளவரே
2. kaarunnyam ullavarae
கரம் பற்றி நடத்திடுமே
karam patti nadaththidumae
கண்மணி போல
kannmanni pola
காத்திட்டதாலே
kaaththittathaalae
பாடுவேன் அல்லேலூயா
paaduvaen allaelooyaa
3. சாலேமின் ராஜா நீரே
3. saalaemin raajaa neerae
சமாதான காரணரே
samaathaana kaaranarae
ஷாலோம் என்றாலே
shaalom entalae
சமாதானம் தானே
samaathaanam thaanae
பாடுவேன் அல்லேலூயா
paaduvaen allaelooyaa
4. மரணத்தை வென்றவரே
4. maranaththai ventavarae
மறைவிடமானவரே
maraividamaanavarae
வசனத்தை அனுப்பி
vasanaththai anuppi
குணமாக்குவீரே
kunamaakkuveerae
பாடுவேன் அல்லேலூயா
paaduvaen allaelooyaa
Ratchanya Magimai Song Meaning
Ratchanya Magimai
Salvation is glory
Praise is mighty
Does not belong to Jesus
The power of the spirit
Grace upon grace
Is it not God who gives (2)
I will sing and give thanks
I will perform Sankirthanam (2)
I will delight in you forever (2)
1. Rose of Sharon is your water
Great One in Zion
Defeat Satan
You will give health
I will sing hallelujah
2. Merciful One
Hold your hand
Like an eyeball
Because of the weather
I will sing hallelujah
3. You are the king of Salem
Because of peace
Shalom
Peace itself
I will sing hallelujah
4. O conqueror of death
O hiding place
Send the verse
Heal me
I will sing hallelujah
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்