Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Luke 1:5 in Tamil

ਲੋਕਾ 1:5 Bible Luke Luke 1

லூக்கா 1:5
யூதேயா தேசத்தின் ராஜாவாகிய ஏரோதின் நாட்களில், அபியா என்னும் ஆசாரிய வகுப்பில் சகரியா என்னும் பேர்கொண்ட ஆசாரியன் ஒருவன் இருந்தான். அவன் மனைவி ஆரோனுடைய குமாரத்திகளில் ஒருத்தி, அவள் பேர் எலிசபெத்து.


லூக்கா 1:5 in English

yoothaeyaa Thaesaththin Raajaavaakiya Aerothin Naatkalil, Apiyaa Ennum Aasaariya Vakuppil Sakariyaa Ennum Paerkonnda Aasaariyan Oruvan Irunthaan. Avan Manaivi Aaronutaiya Kumaaraththikalil Oruththi, Aval Paer Elisapeththu.


Tags யூதேயா தேசத்தின் ராஜாவாகிய ஏரோதின் நாட்களில் அபியா என்னும் ஆசாரிய வகுப்பில் சகரியா என்னும் பேர்கொண்ட ஆசாரியன் ஒருவன் இருந்தான் அவன் மனைவி ஆரோனுடைய குமாரத்திகளில் ஒருத்தி அவள் பேர் எலிசபெத்து
Luke 1:5 in Tamil Concordance Luke 1:5 in Tamil Interlinear Luke 1:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Luke 1