Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Luke 3:1 in Tamil

லூக்கா 3:1 Bible Luke Luke 3

லூக்கா 3:1
திபேரியுராயன் ராஜ்யபாரம் பண்ணின பதினைந்தாம் வருஷத்திலே, பொந்தியுபிலாத்து யூதேயாவுக்குத் தேசாதிபதியாயும், ஏரோது காற்பங்கு தேசமாகிய கலிலேயாவுக்கு அதிபதியாயும், அவன் சகோதரனாகிய பிலிப்பு காற்பங்கு தேசமாகிய இத்துரேயாவுக்கும், திராகொனித்தி நாட்டிற்கும் அதிபதியாயும், விசானியா காற்பங்கு தேசமாகிய அபிலேனேக்கு அதிபதியாயும்,


லூக்கா 3:1 in English

thipaeriyuraayan Raajyapaaram Pannnnina Pathinainthaam Varushaththilae, Ponthiyupilaaththu Yoothaeyaavukkuth Thaesaathipathiyaayum, Aerothu Kaarpangu Thaesamaakiya Kalilaeyaavukku Athipathiyaayum, Avan Sakotharanaakiya Pilippu Kaarpangu Thaesamaakiya Iththuraeyaavukkum, Thiraakoniththi Naattirkum Athipathiyaayum, Visaaniyaa Kaarpangu Thaesamaakiya Apilaenaekku Athipathiyaayum,


Tags திபேரியுராயன் ராஜ்யபாரம் பண்ணின பதினைந்தாம் வருஷத்திலே பொந்தியுபிலாத்து யூதேயாவுக்குத் தேசாதிபதியாயும் ஏரோது காற்பங்கு தேசமாகிய கலிலேயாவுக்கு அதிபதியாயும் அவன் சகோதரனாகிய பிலிப்பு காற்பங்கு தேசமாகிய இத்துரேயாவுக்கும் திராகொனித்தி நாட்டிற்கும் அதிபதியாயும் விசானியா காற்பங்கு தேசமாகிய அபிலேனேக்கு அதிபதியாயும்
Luke 3:1 in Tamil Concordance Luke 3:1 in Tamil Interlinear Luke 3:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Luke 3