Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Luke 7:6 in Tamil

Luke 7:6 in Tamil Bible Luke Luke 7

லூக்கா 7:6
அப்பொழுது இயேசு அவர்களுடனே கூடப்போனார். வீட்டுக்குச் சமீபமானபோது நூற்றுக்கு அதிபதி தன் சிநேகிதரை நோக்கி: நீங்கள் அவரிடத்தில் போய், ஆண்டவரே! நீர் வருத்தப்படவேண்டாம்; நீர் என் வீட்டு வாசலுக்குள் பிரவேசிக்க நான் பாத்திரன் அல்ல;


லூக்கா 7:6 in English

appoluthu Yesu Avarkaludanae Koodapponaar. Veettukkuch Sameepamaanapothu Noottukku Athipathi Than Sinaekitharai Nnokki: Neengal Avaridaththil Poy, Aanndavarae! Neer Varuththappadavaenndaam; Neer En Veettu Vaasalukkul Piravaesikka Naan Paaththiran Alla;


Tags அப்பொழுது இயேசு அவர்களுடனே கூடப்போனார் வீட்டுக்குச் சமீபமானபோது நூற்றுக்கு அதிபதி தன் சிநேகிதரை நோக்கி நீங்கள் அவரிடத்தில் போய் ஆண்டவரே நீர் வருத்தப்படவேண்டாம் நீர் என் வீட்டு வாசலுக்குள் பிரவேசிக்க நான் பாத்திரன் அல்ல
Luke 7:6 in Tamil Concordance Luke 7:6 in Tamil Interlinear Luke 7:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Luke 7