Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru - ஆ! அம்பர உம்பரமும் புகழுந்திரு

ஆ! அம்பர உம்பரமும் புகழுந்திரு
ஆதிபன் பிறந்தார்

அனுபல்லவி

ஆதிபன் பிறந்தார் – அமலாதிபன் பிறந்தார்

சரணங்கள்

1. அன்பான பரனே! – அருள் மேவுங் காரணனே! – நவ
அச்சய சச்சித – ரட்சகனாகிய
உச்சிதவரனே! — ஆ! அம்பர

2. ஆதம் பவமற, – நீதம் நிறைவேற, – அன்று
அல்லிராவினில் – தொல்லையிடையினில்
புல்லணையிற் பிறந்தார். — ஆ! அம்பர

3. ஞானியர் தேட , – வானவர் பாட , -மிக
நன்னய , உன்னத – பன்னரும் ஏசையா
இந்நிலம் பிறந்தார். — ஆ! அம்பர

4. கோனவர் நாட , – தானவா கொண்டாட – என்று
கோத்திரர் தோத்திரஞ் சாற்றிட வே , யூத
கோத்திரன் பிறந்தார். — ஆ! அம்பர

5. விண்ணுடு தோண , – மன்னவர் பேண , – ஏரோது
மைந்தனின் சிந்தையழுந்திக் கலங்கிட
விந்தையாய்ப் பிறந்தார். — ஆ! அம்பர

Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru Lyrics in English

aa! ampara umparamum pukalunthiru

aathipan piranthaar

anupallavi

aathipan piranthaar – amalaathipan piranthaar

saranangal

1. anpaana paranae! – arul maevung kaarananae! – nava

achchaya sachchitha – ratchakanaakiya

uchchithavaranae! — aa! ampara

2. aatham pavamara, – neetham niraivaera, – antu

alliraavinil – thollaiyitaiyinil

pullannaiyir piranthaar. — aa! ampara

3. njaaniyar thaeda , – vaanavar paada , -mika

nannaya , unnatha – pannarum aesaiyaa

innilam piranthaar. — aa! ampara

4. konavar naada , – thaanavaa konndaada – entu

koththirar thoththiranj saattida vae , yootha

koththiran piranthaar. — aa! ampara

5. vinnnudu thona , – mannavar paena , – aerothu

mainthanin sinthaiyalunthik kalangida

vinthaiyaayp piranthaar. — aa! ampara

PowerPoint Presentation Slides for the song Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru – ஆ! அம்பர உம்பரமும் புகழுந்திரு PPT
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆ! அம்பர உம்பரமும் புகழுந்திரு
aa! ampara umparamum pukalunthiru
ஆதிபன் பிறந்தார்
aathipan piranthaar

அனுபல்லவி
anupallavi

ஆதிபன் பிறந்தார் – அமலாதிபன் பிறந்தார்
aathipan piranthaar – amalaathipan piranthaar

சரணங்கள்
saranangal

1. அன்பான பரனே! – அருள் மேவுங் காரணனே! – நவ
1. anpaana paranae! – arul maevung kaarananae! – nava
அச்சய சச்சித – ரட்சகனாகிய
achchaya sachchitha – ratchakanaakiya
உச்சிதவரனே! — ஆ! அம்பர
uchchithavaranae! — aa! ampara

2. ஆதம் பவமற, – நீதம் நிறைவேற, – அன்று
2. aatham pavamara, – neetham niraivaera, – antu
அல்லிராவினில் – தொல்லையிடையினில்
alliraavinil – thollaiyitaiyinil
புல்லணையிற் பிறந்தார். — ஆ! அம்பர
pullannaiyir piranthaar. — aa! ampara

3. ஞானியர் தேட , – வானவர் பாட , -மிக
3. njaaniyar thaeda , – vaanavar paada , -mika
நன்னய , உன்னத – பன்னரும் ஏசையா
nannaya , unnatha – pannarum aesaiyaa
இந்நிலம் பிறந்தார். — ஆ! அம்பர
innilam piranthaar. — aa! ampara

4. கோனவர் நாட , – தானவா கொண்டாட – என்று
4. konavar naada , – thaanavaa konndaada – entu
கோத்திரர் தோத்திரஞ் சாற்றிட வே , யூத
koththirar thoththiranj saattida vae , yootha
கோத்திரன் பிறந்தார். — ஆ! அம்பர
koththiran piranthaar. — aa! ampara

5. விண்ணுடு தோண , – மன்னவர் பேண , – ஏரோது
5. vinnnudu thona , – mannavar paena , – aerothu
மைந்தனின் சிந்தையழுந்திக் கலங்கிட
mainthanin sinthaiyalunthik kalangida
விந்தையாய்ப் பிறந்தார். — ஆ! அம்பர
vinthaiyaayp piranthaar. — aa! ampara

தமிழ்