Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana - ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்

1. ஆ, சகோதரர் ஒன்றாய்
ஏகமான சிந்தையாய்
சஞ்சரித்தல், எத்தனை
நேர்த்தியான இனிமை.

2. அது ஆரோன் சிரசில்
வார்த்துக் கீழ்வடிகையில்,
கந்தம் வீசும் எண்ணெயே,
போன்றதாயிருக்குமே.

3. அது எர்மோன்மேலேயும்
சீயோன் மேடுகளிலும்
பெய்கிற ஆகாசத்து
நற்பனியைப்போன்றது.

4. அங்கேதான் தயாபரர்
ஆசீர்வாதம் தருவார்,
அங்கிப்போதும் என்றைக்கும்
வாழ்வுண்டாகிப் பெருகும்.

5. மேய்ப்பரே, நீர் கிருபை
செய்து, சிதறுண்டதை
மந்தையாக்கி, யாவையும்
சேர்த்தணைத்துக்கொள்ளவும்.

6. எங்கள் நெஞ்சில் சகல
நற்குணங்களும் வர,
தெய்வ அன்பை அதிலே
ஊற்றும், இயேசு கிறிஸ்துவே.

7. நீரே நெஞ்சை நெஞ்சுடன்
கட்டி, நேசத்தின் பலன்
நன்மை தீமை நாளிலும்
காணக் கட்டளையிடும்.

8. மூன்றொன்றாகிய பிதா
மைந்தன் ஆவியும் எல்லா
நாளும் ஒருமைப்படும்
போல் இம்மந்தை ஒன்றவும்.

Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana Lyrics in English

1. aa, sakotharar ontay

aekamaana sinthaiyaay

sanjariththal, eththanai

naerththiyaana inimai.

2. athu aaron sirasil

vaarththuk geelvatikaiyil,

kantham veesum ennnneyae,

pontathaayirukkumae.

3. athu ermonmaelaeyum

seeyon maedukalilum

peykira aakaasaththu

narpaniyaippontathu.

4. angaethaan thayaaparar

aaseervaatham tharuvaar,

angippothum entaikkum

vaalvunndaakip perukum.

5. maeypparae, neer kirupai

seythu, sitharunndathai

manthaiyaakki, yaavaiyum

serththannaiththukkollavum.

6. engal nenjil sakala

narkunangalum vara,

theyva anpai athilae

oottum, Yesu kiristhuvae.

7. neerae nenjai nenjudan

katti, naesaththin palan

nanmai theemai naalilum

kaanak kattalaiyidum.

8. moontaொntakiya pithaa

mainthan aaviyum ellaa

naalum orumaippadum

pol immanthai ontavum.

PowerPoint Presentation Slides for the song Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana – ஆ சகோதரர் ஒன்றாய் PPT
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. ஆ, சகோதரர் ஒன்றாய்
1. aa, sakotharar ontay
ஏகமான சிந்தையாய்
aekamaana sinthaiyaay
சஞ்சரித்தல், எத்தனை
sanjariththal, eththanai
நேர்த்தியான இனிமை.
naerththiyaana inimai.

2. அது ஆரோன் சிரசில்
2. athu aaron sirasil
வார்த்துக் கீழ்வடிகையில்,
vaarththuk geelvatikaiyil,
கந்தம் வீசும் எண்ணெயே,
kantham veesum ennnneyae,
போன்றதாயிருக்குமே.
pontathaayirukkumae.

3. அது எர்மோன்மேலேயும்
3. athu ermonmaelaeyum
சீயோன் மேடுகளிலும்
seeyon maedukalilum
பெய்கிற ஆகாசத்து
peykira aakaasaththu
நற்பனியைப்போன்றது.
narpaniyaippontathu.

4. அங்கேதான் தயாபரர்
4. angaethaan thayaaparar
ஆசீர்வாதம் தருவார்,
aaseervaatham tharuvaar,
அங்கிப்போதும் என்றைக்கும்
angippothum entaikkum
வாழ்வுண்டாகிப் பெருகும்.
vaalvunndaakip perukum.

5. மேய்ப்பரே, நீர் கிருபை
5. maeypparae, neer kirupai
செய்து, சிதறுண்டதை
seythu, sitharunndathai
மந்தையாக்கி, யாவையும்
manthaiyaakki, yaavaiyum
சேர்த்தணைத்துக்கொள்ளவும்.
serththannaiththukkollavum.

6. எங்கள் நெஞ்சில் சகல
6. engal nenjil sakala
நற்குணங்களும் வர,
narkunangalum vara,
தெய்வ அன்பை அதிலே
theyva anpai athilae
ஊற்றும், இயேசு கிறிஸ்துவே.
oottum, Yesu kiristhuvae.

7. நீரே நெஞ்சை நெஞ்சுடன்
7. neerae nenjai nenjudan
கட்டி, நேசத்தின் பலன்
katti, naesaththin palan
நன்மை தீமை நாளிலும்
nanmai theemai naalilum
காணக் கட்டளையிடும்.
kaanak kattalaiyidum.

8. மூன்றொன்றாகிய பிதா
8. moontaொntakiya pithaa
மைந்தன் ஆவியும் எல்லா
mainthan aaviyum ellaa
நாளும் ஒருமைப்படும்
naalum orumaippadum
போல் இம்மந்தை ஒன்றவும்.
pol immanthai ontavum.

தமிழ்