Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aa Yesuvae Pooviyilae - ஆ இயேசுவே புவியிலே

1. ஆ, இயேசுவே,
புவியிலே
இருந்திரக்கமாக
அடியாரை
அங்கும்மண்டை
இழுத்துக்கொள்வீராக.

2. இழும், இழும்,
அடியார்க்கும்
பரகதி அளியும்;
அப்போதெல்லா
உபத்ரவ
வருத்தமும் முடியும்.

3. நீர் எங்களை
சேர்த்தும்மண்டை
போம் பாதையில் நடத்தும்;
அடியார் கால்
தப்பாய்ப் போனால்
நீர் மோசத்தை அகற்றும்.

4. இவ்வுலகம்
ஆகா இடம்
இழும்; அடியார் தேடும்
இடம் பரம்;
அங்கும்மிடம்
நீர் கொண்ட பேரைச் சேரும்.

5. நீர் ரட்சகர்,
நீர் மீட்டவர்
நீரே இம்மானுவேலும்,
இரட்சியும்,
இழும், இழும்;
இவ்வேண்டுதலைக் கேளும்.

Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே Lyrics in English

1. aa, Yesuvae,
puviyilae
irunthirakkamaaka
atiyaarai
angummanntai
iluththukkolveeraaka.

2. ilum, ilum,
atiyaarkkum
parakathi aliyum;
appothellaa
upathrava
varuththamum mutiyum.

3. neer engalai
serththummanntai
pom paathaiyil nadaththum;
atiyaar kaal
thappaayp ponaal
neer mosaththai akattum.

4. ivvulakam
aakaa idam
ilum; atiyaar thaedum
idam param;
angummidam
neer konnda paeraich serum.

5. neer ratchakar,
neer meettavar
neerae immaanuvaelum,
iratchiyum,
ilum, ilum;
ivvaennduthalaik kaelum.

PowerPoint Presentation Slides for the song Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே PPT
Aa Yesuvae Pooviyilae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. ஆ, இயேசுவே,
1. aa, Yesuvae,
புவியிலே
puviyilae
இருந்திரக்கமாக
irunthirakkamaaka
அடியாரை
atiyaarai
அங்கும்மண்டை
angummanntai
இழுத்துக்கொள்வீராக.
iluththukkolveeraaka.

2. இழும், இழும்,
2. ilum, ilum,
அடியார்க்கும்
atiyaarkkum
பரகதி அளியும்;
parakathi aliyum;
அப்போதெல்லா
appothellaa
உபத்ரவ
upathrava
வருத்தமும் முடியும்.
varuththamum mutiyum.

3. நீர் எங்களை
3. neer engalai
சேர்த்தும்மண்டை
serththummanntai
போம் பாதையில் நடத்தும்;
pom paathaiyil nadaththum;
அடியார் கால்
atiyaar kaal
தப்பாய்ப் போனால்
thappaayp ponaal
நீர் மோசத்தை அகற்றும்.
neer mosaththai akattum.

4. இவ்வுலகம்
4. ivvulakam
ஆகா இடம்
aakaa idam
இழும்; அடியார் தேடும்
ilum; atiyaar thaedum
இடம் பரம்;
idam param;
அங்கும்மிடம்
angummidam
நீர் கொண்ட பேரைச் சேரும்.
neer konnda paeraich serum.

5. நீர் ரட்சகர்,
5. neer ratchakar,
நீர் மீட்டவர்
neer meettavar
நீரே இம்மானுவேலும்,
neerae immaanuvaelum,
இரட்சியும்,
iratchiyum,
இழும், இழும்;
ilum, ilum;
இவ்வேண்டுதலைக் கேளும்.
ivvaennduthalaik kaelum.

தமிழ்