தமிழ்

Aachariyame Athisayame - ஆச்சரியமே அதிசயமே

ஆச்சரியமே அதிசயமே
ஆண்டவர் செயல்கள் ஆதி பக்தரிடம்

செங்கடல் இரண்டாய் பிரிந்து போக
சொந்த ஜனங்களை நடத்தினாரே
இஸ்ரவேலின் துதிகளாலே
ஈன எரிகோ வீழ்ந்ததுவே

ஏழு மடங்கு எரி நெருப்பில்
ஏழை தம் தாசருடன் நடந்தார்
தானியேலை சிங்கக் கெபியில்
தூதன் துணையாய் காத்தனரே

பனிமழையை நிறுத்தினாரே
பக்தன் எலியா தன் வாக்கினாலே
யோசுவாவின் வார்த்தையாலே
ஏகும் சூரியன் நின்றதுவே

மதிலைத் தாண்டி சேனைக்குள் பாயும்
மாபெலன் தேவனிடம் அடைந்தான்
வீழ்த்தினானே கோலியாத்தை
வீரன் தாவீது கல் எறிந்தே

நம் முற்பிதாக்கள் நம்பின தேவன்
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறிடாரே
தம்மை நோக்கி வேண்டும் போது
தாங்கி நம்மை ஆதரிப்பார்

Aachariyame athisayame Lyrics in English

aachchariyamae athisayamae
aanndavar seyalkal aathi paktharidam

sengadal iranndaay pirinthu poka
sontha janangalai nadaththinaarae
isravaelin thuthikalaalae
eena eriko veelnthathuvae

aelu madangu eri neruppil
aelai tham thaasarudan nadanthaar
thaaniyaelai singak kepiyil
thoothan thunnaiyaay kaaththanarae

panimalaiyai niruththinaarae
pakthan eliyaa than vaakkinaalae
yosuvaavin vaarththaiyaalae
aekum sooriyan nintathuvae

mathilaith thaannti senaikkul paayum
maapelan thaevanidam atainthaan
veelththinaanae koliyaaththai
veeran thaaveethu kal erinthae

nam murpithaakkal nampina thaevan
naettum intum entum maaridaarae
thammai Nnokki vaenndum pothu
thaangi nammai aatharippaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Aachariyame athisayame

by clicking the fullscreen button in the Top left