Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aanantha Paadalkal Paadiduvaen - ஆனந்த பாடல்கள் பாடிடுவேன்

ஆனந்த பாடல்கள் பாடிடுவேன்
ஆர்ப்பரித்து என்றும் மகிழ்ந்திடுவேன்
அல்லேலூயா (3) என்று பாடிடுவேன்

1. ஆண்டவர் செய்த அற்புதங்கள்
அற்புதம் அற்புதம் அற்புதமே
குருடர் கண்களைத திறந்தாரே
செவிடர் கேட்கச் செய்தாரே
என்னையும் இரட்சித்தாரே
என் வாழ்வில் அற்புதமே

2. பாவச் சேற்றில் வாழ்ந்த என்னை
தூக்கி எடுத்து கழுவினாரே
கரத்தை பிடித்துக் கொண்டாரே
கரத்தால் தாங்குவேன் என்றாரே
புது சிருஷ்டியாய் மாற்றினாரே
என் வாழ்வில் அற்புதமே

3. வானாதி வானங்கள் கொள்ளாத
வல்லவர் வாழ்வினில் வந்தாரே
வாசற்படியில் தட்டினாரே
இதயத்தில் வாசம் செய்திடவே
என்னுடன் ஜீவிக்கின்றார்
என் வாழ்வில் அற்புதமே

Aanantha Paadalkal Paadiduvaen Lyrics in English

aanantha paadalkal paadiduvaen
aarppariththu entum makilnthiduvaen
allaelooyaa (3) entu paadiduvaen

1. aanndavar seytha arputhangal
arputham arputham arputhamae
kurudar kannkalaitha thiranthaarae
sevidar kaetkach seythaarae
ennaiyum iratchiththaarae
en vaalvil arputhamae

2. paavach settil vaalntha ennai
thookki eduththu kaluvinaarae
karaththai pitiththuk konndaarae
karaththaal thaanguvaen entarae
puthu sirushtiyaay maattinaarae
en vaalvil arputhamae

3. vaanaathi vaanangal kollaatha
vallavar vaalvinil vanthaarae
vaasarpatiyil thattinaarae
ithayaththil vaasam seythidavae
ennudan jeevikkintar
en vaalvil arputhamae

PowerPoint Presentation Slides for the song Aanantha Paadalkal Paadiduvaen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aanantha Paadalkal Paadiduvaen – ஆனந்த பாடல்கள் பாடிடுவேன் PPT
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆனந்த பாடல்கள் பாடிடுவேன்
aanantha paadalkal paadiduvaen
ஆர்ப்பரித்து என்றும் மகிழ்ந்திடுவேன்
aarppariththu entum makilnthiduvaen
அல்லேலூயா (3) என்று பாடிடுவேன்
allaelooyaa (3) entu paadiduvaen

1. ஆண்டவர் செய்த அற்புதங்கள்
1. aanndavar seytha arputhangal
அற்புதம் அற்புதம் அற்புதமே
arputham arputham arputhamae
குருடர் கண்களைத திறந்தாரே
kurudar kannkalaitha thiranthaarae
செவிடர் கேட்கச் செய்தாரே
sevidar kaetkach seythaarae
என்னையும் இரட்சித்தாரே
ennaiyum iratchiththaarae
என் வாழ்வில் அற்புதமே
en vaalvil arputhamae

2. பாவச் சேற்றில் வாழ்ந்த என்னை
2. paavach settil vaalntha ennai
தூக்கி எடுத்து கழுவினாரே
thookki eduththu kaluvinaarae
கரத்தை பிடித்துக் கொண்டாரே
karaththai pitiththuk konndaarae
கரத்தால் தாங்குவேன் என்றாரே
karaththaal thaanguvaen entarae
புது சிருஷ்டியாய் மாற்றினாரே
puthu sirushtiyaay maattinaarae
என் வாழ்வில் அற்புதமே
en vaalvil arputhamae

3. வானாதி வானங்கள் கொள்ளாத
3. vaanaathi vaanangal kollaatha
வல்லவர் வாழ்வினில் வந்தாரே
vallavar vaalvinil vanthaarae
வாசற்படியில் தட்டினாரே
vaasarpatiyil thattinaarae
இதயத்தில் வாசம் செய்திடவே
ithayaththil vaasam seythidavae
என்னுடன் ஜீவிக்கின்றார்
ennudan jeevikkintar
என் வாழ்வில் அற்புதமே
en vaalvil arputhamae

தமிழ்