Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aananthamae Paramaananthamae - இயேசு என் ஆனந்தமே

இயேசு என் ஆனந்தமே

ஆனந்தமே பரமானந்தமே – இயேசு
அண்ணலை அண்டினோர்க் கானந்தமே
 
1. இந்தப்புவி ஒரு சொந்தம் அல்ல என்று
இயேசு என் நேசர் மொழிந்தனரே
இக்கட்டு துன்பமும் இயேசுவின் தொண்டர்க்கு
இங்கேயே பங்காய்க் கிடைத்திடினும்
   
2. கர்த்தாவே நீர் எந்தன் காருண்யக் கோட்டையே
காரணமின்றிக் கலங்கேனே யான்
விஸ்வாசப் பேழையில் மேலோகம் வந்திட
மேவியே சுக்கான் பிடித்திடுமே

3. என்னுள்ளமே உன்னில் சஞ்சலம்ää ஏன் வீணாய்?
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கல்லோ இது
சீயோன் நகரத்தில் சீக்கிரம் சென்று நாம்
ஜெயகீதம் பாடி மகிழ்ந்திடலாம்

4. கூடார வாசிகள் ஆகும் நமக்கிங்கு
வீடென்றும் நாடென்றும் சொல்லலாமோ?
கைவேலையல்லாத வீடொன்றை மேலே தான்
செய்வேன் எனச் சொல்லிப் போகலையோ?

5. துன்பங்கள் தொல்லைகள் இடுக்கண் இடர் இவை
தொண்டர் எமை அண்டி வந்திடினும்
சொல்லி முடியாத ஆறுதல் கிருபையை
துன்பத்தினூடே அனுப்பிடுவார்
 
6. இயேசுவே சீக்கிரம் இத்தரை வாருமேன்
ஏழை வெகுவாய்க் கலங்குறேன்
என் நேசர் தன் முக ஜோதியே யல்லாமல்
இன்பம் தரும் பொருள் ஏதுமில்லை

Aananthamae Paramaananthamae Lyrics in English

Yesu en aananthamae

aananthamae paramaananthamae – Yesu
annnalai anntinork kaananthamae
 
1. inthappuvi oru sontham alla entu
Yesu en naesar molinthanarae
ikkattu thunpamum Yesuvin thonndarkku
ingaeyae pangaayk kitaiththitinum
   
2. karththaavae neer enthan kaarunnyak kottaைyae
kaaranamintik kalangaenae yaan
visvaasap paelaiyil maelokam vanthida
maeviyae sukkaan pitiththidumae

3. ennullamae unnil sanjalamää aen veennaay?
kannnneerin pallaththaakkallo ithu
seeyon nakaraththil seekkiram sentu naam
jeyageetham paati makilnthidalaam

4. koodaara vaasikal aakum namakkingu
veedentum naadentum sollalaamo?
kaivaelaiyallaatha veetontai maelae thaan
seyvaen enach sollip pokalaiyo?

5. thunpangal thollaikal idukkann idar ivai
thonndar emai annti vanthitinum
solli mutiyaatha aaruthal kirupaiyai
thunpaththinootae anuppiduvaar
 
6. Yesuvae seekkiram iththarai vaarumaen
aelai vekuvaayk kalanguraen
en naesar than muka jothiyae yallaamal
inpam tharum porul aethumillai

PowerPoint Presentation Slides for the song Aananthamae Paramaananthamae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aananthamae Paramaananthamae – இயேசு என் ஆனந்தமே PPT
Aananthamae Paramaananthamae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இயேசு என் ஆனந்தமே
Yesu en aananthamae

ஆனந்தமே பரமானந்தமே – இயேசு
aananthamae paramaananthamae – Yesu
அண்ணலை அண்டினோர்க் கானந்தமே
annnalai anntinork kaananthamae
 
 
1. இந்தப்புவி ஒரு சொந்தம் அல்ல என்று
1. inthappuvi oru sontham alla entu
இயேசு என் நேசர் மொழிந்தனரே
Yesu en naesar molinthanarae
இக்கட்டு துன்பமும் இயேசுவின் தொண்டர்க்கு
ikkattu thunpamum Yesuvin thonndarkku
இங்கேயே பங்காய்க் கிடைத்திடினும்
ingaeyae pangaayk kitaiththitinum
   
   
2. கர்த்தாவே நீர் எந்தன் காருண்யக் கோட்டையே
2. karththaavae neer enthan kaarunnyak kottaைyae
காரணமின்றிக் கலங்கேனே யான்
kaaranamintik kalangaenae yaan
விஸ்வாசப் பேழையில் மேலோகம் வந்திட
visvaasap paelaiyil maelokam vanthida
மேவியே சுக்கான் பிடித்திடுமே
maeviyae sukkaan pitiththidumae

3. என்னுள்ளமே உன்னில் சஞ்சலம்ää ஏன் வீணாய்?
3. ennullamae unnil sanjalamää aen veennaay?
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கல்லோ இது
kannnneerin pallaththaakkallo ithu
சீயோன் நகரத்தில் சீக்கிரம் சென்று நாம்
seeyon nakaraththil seekkiram sentu naam
ஜெயகீதம் பாடி மகிழ்ந்திடலாம்
jeyageetham paati makilnthidalaam

4. கூடார வாசிகள் ஆகும் நமக்கிங்கு
4. koodaara vaasikal aakum namakkingu
வீடென்றும் நாடென்றும் சொல்லலாமோ?
veedentum naadentum sollalaamo?
கைவேலையல்லாத வீடொன்றை மேலே தான்
kaivaelaiyallaatha veetontai maelae thaan
செய்வேன் எனச் சொல்லிப் போகலையோ?
seyvaen enach sollip pokalaiyo?

5. துன்பங்கள் தொல்லைகள் இடுக்கண் இடர் இவை
5. thunpangal thollaikal idukkann idar ivai
தொண்டர் எமை அண்டி வந்திடினும்
thonndar emai annti vanthitinum
சொல்லி முடியாத ஆறுதல் கிருபையை
solli mutiyaatha aaruthal kirupaiyai
துன்பத்தினூடே அனுப்பிடுவார்
thunpaththinootae anuppiduvaar
 
 
6. இயேசுவே சீக்கிரம் இத்தரை வாருமேன்
6. Yesuvae seekkiram iththarai vaarumaen
ஏழை வெகுவாய்க் கலங்குறேன்
aelai vekuvaayk kalanguraen
என் நேசர் தன் முக ஜோதியே யல்லாமல்
en naesar than muka jothiyae yallaamal
இன்பம் தரும் பொருள் ஏதுமில்லை
inpam tharum porul aethumillai

தமிழ்