Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aanduku Oru Murai Varugirathu - ஆண்டுக்கு ஒருமுறை வருகிறது திருவருகைக்காலம்

ஆண்டுக்கு ஒருமுறை வருகிறது திருவருகைக்காலம்
மனதினில் சந்தோசம் பொங்கிடுது இறைப்பிறப்பின் காலம்
அந்த தேவன் வருகையில் இந்த பூமி மகிழுது
ஒளிதீபம் இதயத்தில் தேவ கானம் கேட்குது வருகையின் காலமிது

தலைமகன் இயேசு பிறந்திடும் காலம்
இதயத்தை நாமும் அலங்கரிப்போம்
மேடும் பள்ளமும் நிறைந்த நம் வாழ்வில்
சமன் செய்ய இன்றே முயன்றிடுவோம்
கல்லும் முள்ளும் நிறையும் பாதையில் சுவடு இல்லை
இரவும் பகலும் உழைக்கும் வாழ்வில் இனிமை இல்லை
தீமைகள் களைந்து நன்மைகள் விதைப்போம்
பிறப்பைக் காணுவோம்

ஒரு பெண்டிர் குடும்பத்தில் பிறக்கின்றபோது
எத்தனை எத்தனை எதிர்பார்ப்பு
தாயும் சேயும் நலமாய் வாழ வகைவகையான உபசரிப்பு
மாடுகள் அடையும் தொழுவம் மன்னன் பிறப்பும் அரண்மனை
எதிர்பார்ப்புகள் இல்லா ஏழை அண்ணலின் அன்பு உறவுகள்
உள்ளத்தில் குழந்தை உபசரித்திடுவோம் போற்றியே வாழ்த்துவோம்

Aanduku Oru Murai Varugirathu Lyrics in English

aanndukku orumurai varukirathu thiruvarukaikkaalam

manathinil santhosam pongiduthu iraippirappin kaalam

antha thaevan varukaiyil intha poomi makiluthu

olitheepam ithayaththil thaeva kaanam kaetkuthu varukaiyin kaalamithu

thalaimakan Yesu piranthidum kaalam

ithayaththai naamum alangarippom

maedum pallamum niraintha nam vaalvil

saman seyya inte muyantiduvom

kallum mullum niraiyum paathaiyil suvadu illai

iravum pakalum ulaikkum vaalvil inimai illai

theemaikal kalainthu nanmaikal vithaippom

pirappaik kaanuvom

oru penntir kudumpaththil pirakkintapothu

eththanai eththanai ethirpaarppu

thaayum seyum nalamaay vaala vakaivakaiyaana upasarippu

maadukal ataiyum tholuvam mannan pirappum arannmanai

ethirpaarppukal illaa aelai annnalin anpu uravukal

ullaththil kulanthai upasariththiduvom pottiyae vaalththuvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Aanduku Oru Murai Varugirathu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aanduku Oru Murai Varugirathu – ஆண்டுக்கு ஒருமுறை வருகிறது திருவருகைக்காலம் PPT
Aanduku Oru Murai Varugirathu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆண்டுக்கு ஒருமுறை வருகிறது திருவருகைக்காலம்
aanndukku orumurai varukirathu thiruvarukaikkaalam
மனதினில் சந்தோசம் பொங்கிடுது இறைப்பிறப்பின் காலம்
manathinil santhosam pongiduthu iraippirappin kaalam
அந்த தேவன் வருகையில் இந்த பூமி மகிழுது
antha thaevan varukaiyil intha poomi makiluthu
ஒளிதீபம் இதயத்தில் தேவ கானம் கேட்குது வருகையின் காலமிது
olitheepam ithayaththil thaeva kaanam kaetkuthu varukaiyin kaalamithu

தலைமகன் இயேசு பிறந்திடும் காலம்
thalaimakan Yesu piranthidum kaalam
இதயத்தை நாமும் அலங்கரிப்போம்
ithayaththai naamum alangarippom
மேடும் பள்ளமும் நிறைந்த நம் வாழ்வில்
maedum pallamum niraintha nam vaalvil
சமன் செய்ய இன்றே முயன்றிடுவோம்
saman seyya inte muyantiduvom
கல்லும் முள்ளும் நிறையும் பாதையில் சுவடு இல்லை
kallum mullum niraiyum paathaiyil suvadu illai
இரவும் பகலும் உழைக்கும் வாழ்வில் இனிமை இல்லை
iravum pakalum ulaikkum vaalvil inimai illai
தீமைகள் களைந்து நன்மைகள் விதைப்போம்
theemaikal kalainthu nanmaikal vithaippom
பிறப்பைக் காணுவோம்
pirappaik kaanuvom

ஒரு பெண்டிர் குடும்பத்தில் பிறக்கின்றபோது
oru penntir kudumpaththil pirakkintapothu
எத்தனை எத்தனை எதிர்பார்ப்பு
eththanai eththanai ethirpaarppu
தாயும் சேயும் நலமாய் வாழ வகைவகையான உபசரிப்பு
thaayum seyum nalamaay vaala vakaivakaiyaana upasarippu
மாடுகள் அடையும் தொழுவம் மன்னன் பிறப்பும் அரண்மனை
maadukal ataiyum tholuvam mannan pirappum arannmanai
எதிர்பார்ப்புகள் இல்லா ஏழை அண்ணலின் அன்பு உறவுகள்
ethirpaarppukal illaa aelai annnalin anpu uravukal
உள்ளத்தில் குழந்தை உபசரித்திடுவோம் போற்றியே வாழ்த்துவோம்
ullaththil kulanthai upasariththiduvom pottiyae vaalththuvom

தமிழ்